Cung cấp thiết bị giám sát rung động VibroPort 80 và đào tạo cho nhà máy thép Hòa Phát

Cung cấp thiết bị, đào tạo công nghệ giám sát chẩn đoán rung động cho nhà máy thép Hòa Phátcustomflooringconsultants.com
songwriterfeatureseries.com
ortopedski čevlji z kapico
handschoenen tijgerprint
budulgan.com
my carry bag myomy
električni sušilec za perilo
geosbau.at
sewingcrew.com
koiran portaat

Từ 10-14/5/2017 Viện Nghiên cứu Cơ khí (Narime) đã tiến hành bàn giao thiết bị giám sát rung và cân bằng động VibroPort 80 và tiến hành đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chẩn đoán rung động cho nhà máy thép Hòa Phát, Hải Dương.

Đây là thiết bị giám sát rung cầm tay thứ 2 nhà máy mua từ Narime, kể từ sau thiết bị VibroTest 60 năm 2013. Trong 3 năm sử dụng thiết bị VibroTest 60, nhà máy đã đạt được nhiều lợi ích lớn. Trước hết là nhà máy đã tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ cân bằng động bên ngoài. Với công việc cân bằng lên đến gần 100 thiết bị, chi phí này dự kiến gần tới 2 tỷ đồng. Ngoài ra, nhà máy đã chủ động được thời gian công tác cân bằng động, giảm thời gian chờ, máy chết, giúp hoạch định kế hoạch sản xuất tốt hơn. Nhà máy còn tiết kiệm đến từ giảm được lượng dự trữ chi tiết không cần thiết, bảo dưỡng thừa hoặc bảo dưỡng sai.

Nhận thấy những lợi ích về kỹ thuật chẩn đoán rung động và cũng do khối lượng công việc nhiều, nhà máy đã quyết định đầu tư thêm một thiết bị VibroPort 80 và khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chẩn đoán.

Hòa Phát là một ví dụ thành công của mô hình áp dụng kỹ thuật chẩn đoán vào công tác bảo dưỡng. Narime rất mong muốn có thể áp dụng kỹ thuật này với nhiều nhà máy hơn nữa với hy vọng giúp nhà máy có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.