Kính gửi quý khách hàng!

Viện Nghiên cứu Cơ khí (Narime) hiện là đại lý độc quyền của hãng Bruel & Kjaer Vibro ở Việt Nam. Hãng BKV là hãng hàng đầu về cung cấp giải pháp, dịch vụ, thiết bị về giám sát, chẩn đoán rung động trên thế giới. Các sản phẩm của hãng hiện có trong nhiều nhà máy ở nhiều lĩnh vực như thủy điện, nhiệt điện, xi măng, thép, lọc hóa dầu v..v..

Chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực giám sát, chẩn đoán rung động và cân bằng động tại hiện trường:

  • Dịch vụ cân bằng động tại hiện trường

Narime có đội ngũ cân bằng động ngay tại hiện trường, sử dụng các thiết bị cân bằng của hãng BKV. Chúng tôi có thể cân bằng một mặt phẳng, hai mặt phẳng, cân bằng với tốc độ hoạt động bình thường của máy.

  • Dịch vụ giám sát và chẩn đoán rung động

Narime cung cấp dịch vụ đo đạc, giám sát và chẩn đoán rung động. Chúng tôi sẽ đến tận nơi, tiến hành đo đạc rung động bằng các thiết bị của hãng BKV và đưa ra kết luận chính xác về tình trạng và các lỗi của máy móc.

  • Các sản phẩm của hãng Bruel & Kjaer

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hãng BKV cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực giám sát, chẩn đoán rung động. Với mỗi lĩnh vực công nghiệp, hãng luôn đưa ra được những giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất, lợi ích nhất. Với tư cách là đại lý độc quyền của BKV tại Việt Nam, Narime cung cấp các mặt hàng của hãng như sau:

  • Hệ thống giám sát rung động online: VC-1100, VC-1500, VC-6000 v..v..
  • Thiết bị giám sát rung động cầm tay và cân bằng động tại hiện trường: VibroTest 80 và VibroPort 80
  • Các cảm biến đo rung động.
  • Dịch vụ đào tạo kỹ thuật chẩn đoán rung động

Narime có năng lực đào tạo kỹ thuật chẩn đoán rung động và cấp chứng chỉ đào tạo. Đối với những nhà máy đã có thiết bị nhưng cán bộ chưa nắm vững thì Narime có đến đào tạo sử dụng thiết bị cũng như kỹ thuật chẩn đoán.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn là tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Lợi ích của quý khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến.

Rất mong được hợp tác và xin chân thành cám ơn!

 

 

Giấy chứng nhận nhà phân phối Bruel & Kjaer Vibro chính thức

giay-chung-nhan